เซรั่มแบบแอมพูลที่จบครบทุกปัญหาผิว home performance ampoules

home performance ampoules : เซรั่มแบบแอมพูลที่จบครบทุกปัญหาผิว

เซรั่มแบบแอมพูลที่จบครบทุกปัญหาผิว 1200x800

home performance ampoules

เซรั่มแบบแอมพูลที่จบครบทุกปัญหาผิว

“ผิวดี ชีวิตดี” ประโยคนี้สะท้อนการใช้ชีวิตในสมัยนี้ได้ดี ภาพลักษณ์ได้เข้ามาเป็นค่านิยม จนถึงขั้นที่นำมาใช้ตัดสินคนแปลกหน้า ภาพลักษณ์ไม่ดีสามารถส่งผลลบทั้งทางตรงและทางอ้อมด้วยเหตุนี้ จึงไม่แปลกที่คนจะหันมาดูแลตัวเองมากขึ้น โดยเฉพาะรูปร่างและหน้าตา สุขภาพผิวที่ดีมักเกิดจากการที่เราดูแลตัวเองดี ทานอาหารครบ 5 หมู่ และพักผ่อนเพียงพอ อย่างไรก็ตาม ยังมีอีกหลายปัจจัยที่ส่งผลกระทบอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ทั้งปัจจัยภายใน ได้แก่ อายุ ความเครียด หรือ ฮอร์โมน และ ปัจจัยภายนอก ได้แก่ สภาพอากาศ มลภาวะ หรือแสงแดด 

ด้วยประสบการณ์ด้านความงามกว่า 30 ปี  mesoestetic  ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวในรูปแบบเซรั่มออกมาเป็น 5 สูตรเฉพาะ ทั้งนี้ เพื่อแก้ปัญหาผิวทั้งจากภายนอกและภายในตามสภาพผิวและความต้องการที่ต่างกัน แต่ทุกสูตรจะมีสารแอนตี้ออกซิแดนต์ให้แก่ผิวเหมือนกัน โดยได้ถูกบรรจุในขวดแก้วแอมพูล ทั้ง 5 สูตรเฉพาะ มีดังนี้

anitaging

antiaging flash ampoules

ช่วยลดเลือนริ้วรอย ช่วยปรับสภาพผิวให้แลดูกระชับ เหมือนได้ฟื้นฟูผิวจากความเหนื่อยล้า มีความกระจ่างใส เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวที่อ่อนล้า สามารถใช้ได้ทุกวัน ทั้งเช้าและก่อนนอน หรือแล้วแต่โอกาส เนื้อเซรั่มจะหนักสุดในกลุ่มนี้ แต่ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้รวดเร็วโดยปราศจากความมันบนใบหน้า และสามารถใช้เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงหน้าก่อนแต่งหน้าได้อย่างดี

เซรั่มแบบแอมพูล
pollution

pollution defense ampoules

ปกป้องผิวจากสภาพแวดล้อม มลภาวะ และสารพิษต่างๆ ที่พบเจอในชีวิตประจำวันไม่ให้ซึมเข้าสู่ผิวได้ และช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว เหมาะกับทุกสภาพผิว โดยสามารถใช้ได้ทุกวัน ทุกเวลา แนะนำให้ใช้ก่อนออกจากบ้าน หรือก่อนออกไปสถานที่ที่มีมลภาวะ เช่น คลับ บาร์ เนื้อเซรั่มจะบาง ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้รวดเร็วโดยปราศจากความมันบนใบหน้า

melatonin

melatonin ampoules

เหมือนให้ผิวได้สามารถทำการซ่อมแซมตัวเอง ได้อย่างมีประสิทธิภาพในเวลาพักผ่อนตอนกลางคืน เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว สามารถใช้ได้ทุกวัน แนะนำให้ใช้ก่อนนอน เนื้อเซรั่มจะบาง ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้รวดเร็วโดยปราศจากความมันบนใบหน้า มีกลิ่นหอมเล็กน้อยเพื่อให้รู้สึกผ่อนคลาย

proteoglycans

proteoglycans ampoules

เพิ่มความชุ่มชื้นและสารอาหาร เหมาะสำหรับคนผิวแห้ง/ผิวขาดน้ำ หรือ ผู้สูงวัย (อายุ 40+) สามารถใช้ได้ทุกวัน ทั้งเช้าและก่อนนอน โดยเฉพาะสามารถใช้เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหลังการทำทรีตเมนต์หรือการทำเลเซอร์ผิวหน้าต่างๆ ที่ทำให้ผิวแห้ง อาทิ mesoeclat หรือ แม้แต่หลังเวลาออกกำลังกายหนักๆ ที่ทำให้ผิวขาดน้ำ เนื้อเซรั่มจะเบากว่า anti-aging flash และซึมซาบเข้าสู่ผิวได้รวดเร็วโดยปราศจากความมันบนใบหน้า

glycolic E+ F

glycolic + E + F

ช่วยในกระบวนการผลัดเซลล์ผิว ลดสาเหตุของการเกิดสิว และปรับสภาพผิว เช่น ริ้วรอย จุดด่างดำ รอยสิว รูขุมขน ผิวหมองคล้ำ ให้เรียบเนียน ทำให้ผิวดูกระจ่างใสมากขึ้น เหมาะกับทุกสภาพผิว แต่แนะนำให้ใช้อาทิตย์ละครั้งก่อนนอน โดยใช้ให้หมดแอมพูล และไม่ใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอื่นที่มีคุณสมบัติผลัดผิวอีก เนื้อเซรั่มจะเหมือนน้ำ ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้รวดเร็วโดยปราศจากความมันบนใบหน้า อาจจะทำให้รู้สึกยิบๆ เล็กน้อย เนื่องจากมีกรด AHA เป็นส่วนประกอบหลัก

จะเห็นว่า ampoule ทุกสูตรจะมีคุณสมบัติหลักๆ ที่เหมือนกันคือ แอนตี้ออกซิแดนต์ ให้ความชุ่มชื้น ผิวแลดูกระชับ ไม่หย่อนคล้อย รวมทั้งปรับสภาพผิว ทำให้ริ้วรอยต่างๆ จางลง ดังนั้น สิ่งสำคัญที่ต้องนำมาพิจารณาว่า สูตรไหนเหมาะสมกับเรานั้น มีอยู่  3 เรื่อง คือ สภาพผิว การใช้ชีวิตประวัน และ ช่วงเวลา ถ้าเราเข้าใจ 3 เรื่องดังกล่าว ก็จะสามารถเลือกสูตรที่เหมาะกับคุณได้ ทั้งนี้ ผลลัพธ์จะเห็นได้ชัดเจนเมื่อใช้ผลิตภัณฑ์เป็นประจำและต่อเนื่องโดยขึ้นอยู่กับสภาพผิว รวมทั้งไม่สามารถเปลี่ยนแปลงสีผิวตามธรรมชาติของแต่ละบุคคล

mesoestetic ไม่ได้ผลิต home performance ampoules เพียงแค่จากปัญหาสภาพผิวเท่านั้น แต่ยังพิจารณาเรื่องการใช้ชีวิตประจำวัน และช่วงเวลาอีกด้วย 

ใส่ความเห็น

Your email address will not be published.

Meso Lucky draw
เล่นเกมลุ้นรางวัลมากมาย
Meso Lucky draw เล่นเกมลุ้นรางวัลมากมาย

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า mesoestetic ที่ซื้อสินค้า mesoestetic ครบทุก 2,000 บาท รับคะแนนสะสม (meso coins) 1 เหรียญสำหรับเล่นเกม meso lucky draw สามารถเล่นเกมได้ที่ link >>>> เล่นเกม